Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

untitled-1

Hotline: 0986126825

3
banner-mang-chong-tham-hdpe

Màng chống thấm hDPE

Màng chống thấm hDPE
mang-chong-tham-hdpe - ảnh nhỏ  1

Liên hệ

 

Báo giá màng chống thấm HDPE, ứng dụng màng chống thấm HDPE, kỹ thuật thi công màng chống thấm HDPE. Màng chống thấm HDPE 0.3mm, báo giá màng HDPE chống thấm 0.5mm, màng chống thấm HDPE 0.75mm giá cạnh tranh. màng chống thấm HDPE 1 mm giá rẻ nhất. Màng chống thấm HDPE 1.5mm, 2mm chất lượng cao.

Hiện nay sản phẩm màng chống thấm HDPE được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm màng chống thấm HDPE đang góp phần phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường hiệu quả. Với nhiều ứng dụng hữu ích sản phảm màng HDPE chống thấm đang nhạ được tự quan tâm của nhiều khách hàng. Công ty Phú Sơn là địa chỉ phân phối và thi công màng chống thấm bạt lót ao hồ chứa nước , nuôi tôm cá hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu một số vấn đề liên quan đến sản phảm màng chống thấm HDPE để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất.

Màng chống thấm HDPE là gì và cách phân loại màng chống thấm HDPE:

Có thể nói hiện nay màng HDPE được sử dụng rất rộng rãi và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy màng chống thấm HDPE là gì? Vật liệu này có những đặc tính gì mà được sử dụng rộng rãi như vậy? Và để lựa chọn màng HDPE phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cần quan tâm tới những ván đề nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin cho khách hàng quan trong trong khuôn khổ bài viết này.

màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu nhựa tổng hợp dạng mỏng. thành phần chính của sản phảm này là nhựa nguyên sinh và carbon đen. Nhựa nguyên sinh chiếm 97.5% và 2.5% là carbon đen. Chính vì vậy sản phẩm thường có màu đen đặc trưng. Vì vậy có một số tên gọi khác như bạt đen, bạt nuôi tôm, bạt nuôi cá...Nhờ được thêm một số loại phụ gia đặc biệt nên sản phẩm màng HDPE chống thấm có nhiều đặc tính ưu việt so với các loại vật liệu chống thấm khác trên thị trường.

Đặc tính dễ nhận thấy nhất của màng HDPE là có khả năng sử dụng ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhờ có thêm một số loại phụ gia đặc biệt loại vật liệu này có thể chống lại tác động của ánh sáng, nhiệt độ, tia cực tím...Nhờ đó khong chỉ chịu được các loại hóa chất thông thường mà màng chống thấm HDPE còn có độ bền cao khi hoạt động ngoài trời. Đó cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản để sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả những ứng dụng của màng bạt HDPE đều mang tới hiệu quả kinh tế cũng như bảo vệ môi trường tốt nhất.

Màng chống thấm HDPE, tấm bạt lót hồ ao chứa nước nuôi tôm cá mang lại giá trị kinh tế cao cho người dùng

Các loại màng chống thấm HDPE dược sử dụng rộng rãi hiệu quả trong nhiều lĩnh vực

Để lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng cần quan tâm đến căn cứ phân loại màng chống thấm HDPE. Sản phẩm màng bạt nhựa HDPE chống thấm có nhiều chủng oại với kích thước và độ dày khác nhau. Mỗi kích thước và độ dày phù hợp với những nhu cầu nhất định. hiểu rõ về cách phân loại sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn sản phảm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với chi phí bỏ ra.

nếu phân loại theo công nghệ sản xuất hiện nay màng HDPE chống thấm có 2 công nghệ: đùn và cán. Đây cũng là 2 công nghệ sản xuất màng bạt nhựa HDPE phổ biến hiện này. Công nghệ cán sẽ cho ra sản phẩm tốt hơn so với công nghệ đùng. Và thường ở cùng một độ dày sản phảm từ công nghệ cán bao giờ giá thành cũng cao hơn tương đối so với sản phẩm được sản xuất từ công nghệ đùn.

Một cách phân loại màng HDPE phổ biến hơn là phan loại theo chiều dày. Đây cũng là ếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc sử dụng hiệu quả màng chống thấm HDPE. Hiện nay các sản phẩm màng bạt HDPE trong nước được sản xuất có độ dày từ 0.25-2mm. Độ dày càng lớn thì chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng càng tốt theo. tuy nhiên đi liền với đó cũng là giá thành sẽ cao hơn. chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm màng HDPE cần căn cứ vào thực tế công trình để lựa chọn cho phù hợp nhất. Nếu Quý khách chưa biết cách f lựa chọn hãy liên hệ với công ty Phú Sơn. công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho công trình của khách hàng.

Các ứng dụng cơ bản của màng chống thấm HDPE trong thực tế:

Sẽ có rất nhiều người chưa từng sử dụng màng chống thấm HDPE sẽ quan tam tới vấn đề ứng dụng thực tiễn của sản phẩm này. Trong thực tế hiện nay màng HDPE được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.  Để giúp cho khách hàng có  thể hiểu thêm những ứng dụng của sản phẩm màng HDPE chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng quan trọng nhất trong thực tế:

Ứng dụng màng HDPE làm bạt lót ao hồ nuôi tôm cá:

Bạt lót hồ nuôi tôm, bạt lót hồ nuôi cá là một trong những ứng dụng phổ biến và quan trọng nhát của sản phẩm màng HDPE. người dân đã áp dụng màng HDPE làm bạt lót ao hồ nuôi tôm, ao hồ nuôi cá từ rất lâu. trong đó ứng dụng bạt lót hồ tôm là sớm nhất và đã trở nên phổ biến nhất hiện nay. Mô hình nuôi tôm ao lót bạt đã và đang thay thế dàn cho mô hình nuôi ao đát truyền thống.

 Bạt lót hồ tôm là một ứng dụng lâu đời nhất của màng HDPE chống thấm. Mô hình này được áp dụng mạnh mẽ đầu tiên tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay thì nuôi tôm trong ao lót bạt đã dần thay thế cho mô hình nuôi tôm ao đất truyền thống trên cả nước. Nhiều vùng quê đã thoát nghèo nhờ áp dụng mô hình lót bạt cho hồ nuôi tôm.

Nói đến thành công của việc ứng dụng màng bạt HDPE trong nuôi tôm không thể không nhắc đến khu vực duyên hải miền trung. Vốn có lợi thế về bờ biển dài nhưng  hầu hết đất ven biển miền trung là đất bãi ngang nghèo dinh dưỡng. Ngoài những phần diện tích đất dành cho du lịch thì những phần còn lại chủ yếu là đất cát không có giá trị kinh tế cao.

 màng HDPE làm bạt lót hồ nuôi tôm

Nuôi tôm trên cát sử dụng màng chống thấm HDPE hiệu quả tại duyên hải miền Trung

Tuy nhiên với sự có mặt của màng chống thấm HDPE tất cả đã thay đổi. Nhiều tổ chức và cá nhân đã nhận thấy tiềm năng nuôi tôm từ vùng đất cát này và đã đầu tư  phát triển tại đây. những diện tích đất hoang hóa kém hiệu quả đã được chuyển đổi sang thành những ao tôm có giá trị kinh tế cao. người dân đã làm được những việc mà nhiều thế hệ trước đã không thể thực hiện đó là "biến cát thành vàng"

Nhờ được lót bạt mà những hồ nuôi tôm công nghệ cao đã hình thành và phát triển trên những triền cát trắng nắng đỏ lửa của miền trung. Hiện nay sản lượng và chất lượng của tôm thẻ chân trắng nuôi trên cát của các tỉnh miền trung xếp top đầu cả nước. Sự phát triển tại đây nhiều thời điểm đã quá nóng khi người dân đô xô phát triển nghề nuôi tôm trên cát. có được hiệu quả đó là nhờ biết sử dụng màng HDPE làm bạt lót hồ nuôi tôm.

Tương tự thì những năm gần đây người dân cũng đang chuyển dần từ nuôi cá theo kiểu truyền thống ao đất sang nuôi ao bạt. Bạt lót hồ nuôi cá cũng đã và đang trở thành xu hướng của ngành chăn nuôi thủy sản Việt Nam. Thay cho những ao hồ tự nhiên nuôi có bùn ngày càng nhiều mô hình nuôi cá không bùn hình thành và cho hiệu quả kinh tế rõ rệt.

Khi sử dụng bạt lót hồ nuôi cá môi trường ao nuôi hoàn toàn ngăn cách với môi trường đất. Nhờ đó giảm theieur tối đa các loại vi sinh vật có hại trong đất gây tác động đến cá nuôi. cùng với đó hiện tượng sạt lở bồi lắng gần như không xảy ra. người dân mặc dù có thêm chi phí mua bạt lót hồ cá song về lâu dài các chi phí này cũng được bù đắp nhờ tiết kiệm chi phí vận hành. Ngoài ra thì sử dụng ao nuôi cá lót bạt HDPE còn có thể tăng mật độ nuôi, thâm canh cao cho năng suất và chất lượng vượt trội so với kiểu nuôi thông thường.

  • Sử dụng bể bạt HDPE nuôi ốc hiệu quả cao

Bà con nông dân đang rất ưa chuộng loại bể bạt HDPE để nuôi thủy sản có giá trị

Một mô hình nuôi thủy sản không bùn ứng dụng màng chống thám HDPE phổ biến ở nhiều vùng hiện nay là bể nuôi thủy sản. Bể bạt HDPE là sự lựa chọn rất hợp lý để có thể nuôi ốc, nuôi lươn, nuôi cá. Hiện tại công ty Phú Sơn đang sản xuất các loại bể bạt HDPE hình tròn, hình vuông kích thước theo yêu càu. Sản phảm dược sản xuất từ màng HDPE chống thấm chất lượng cao. Với độ bền trên 5 năm sản phẩm bể bạt HDPE kích thước theo yêu cầu do công ty Phú Sơn sản xuất sẽ làm hài lòng khách hàng. Bể bạt HDPE có sẵn khuy để buộc vào khung sắt  sẽ giúp cho những người muốn nuôi trồng thủy sản mà không càn đào ao. Nhiều người đã thành công nhờ nuôi ốc bươu đen trong bể bạt với năng suất và chát lượng vượt trội.

Sử dụng màng HDPE làm bạt lót ao hồ chứa nước tưới, hồ cảnh quan, hồ điều hòa:

 Bạt lót hồ chứa nước tưới cũng là một ứng dụng rất phổ biến của màng HDPE chống thấm. Càng ngàysố công trình hồ chứa nước lót bạt nhựa HDPE được công ty Phú Sơn chúng tôi thực hiện càng trở nênnhiều hơn. nếu như trước đây việc sử dụng bạt lót hồ chứa nước chủ yếu diễn ra ở khu vực Tâynguyên nơi có diện tích cây công nghiệp tập trung. hiện nay hầu khắp mọi khu vực đều đã và đangứng dụng màng HDPE làm bạt lót hồ chứa nước

Nguyên nhân để bạt lót hồ chứa nước trở nên phổ biến thì có nhiều. Tuy vậy theo nghiên cứu củachúng tôi sản phẩm này phổ biến là bởi 2 nguyên nhân chính: Sản xuất nông nghiệp chuyển sang quymô lớn tập trung và biến đổi khí hậu ngày tcangf trở nên khó lường. Chính 2 ngueyen nhân trên đã vàđang thúc đẩy người dân đầu tư xây dựng các hồ chứa nước lót bạt HDPE.

Xu hướng sản xuất nông nghiệp tập trung đã diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhiều vùngchuyên canh lớn đã được hình thành và phát triển. Đi kèm là đòi hỏi hệ thống thủy lợi trong đó có hồdự trữ nước trở nên cần thiết. Điển hình như tỉnh Sơn La đã hình thành vùng trồng cây ăn quả tậptrung với quy mô lớn thứ 2 cả nước. với địa hình đồi núi như vậy thì việc xây dựng các hồ chứa nướclà hết sức cần thiết.

 màng chống thấm HDPE làm bạt lót ao hồ chứa nước tưới

Hồ chứa nước tưới lót bạt sử dụng màng HDPE chống thám cho hiệu quả cao 

Cùng với xu hướng tập trung sản xuất nông nghiệp quy mô lớn thì biến đổi khí hậu cũng là động lực thúc đẩy người dân sử dụng bạt lót hồ chứa nước tưới. biến đổi khí hậu, các hiện tượng khô hạn và thời tiết cực đoan diễn ra khó lường...đã và đang ảnh hưởng tới sản xuất nông nghiệp của dân. Chủ động đối phó là chiến lược duy nhất để đảm bảo an ninh lương thực và phát triển kinh tế

Màng chống thám HDPE là một giải pháp để giúp chính quyền và người dan đối phó với biến dổi khí hậu. tiêu biểu là sự thành công ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. vốn là trọng điểm phát triển nông nghiệp nhưng hạn mặn đang đe dọa cuộc sống của người dân nơi đây. Xây dựng các hồ chứa nước quy mô nhỏ được lót bạt nhựa HDPE là giải pháp được áp dụng rất thành công. Các hồ chứa nhỏ, kênh rạch nhỏ được lót bạt HDPE đã góp phần hạn chế tác động của hạn mặn mặc dù năm 2021 tình hình rất khốc liệt.

Ngoài được sử dụng làm bạt lót hồ chứa nước tưới thì màng HDPE còn được sử dụng trong hồ cảnh quan, hồ điều hòa, hồ xử lý nước thải. những ứng dụng này đã và đang đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế và an sinh xã hội của nhiều địa phương. 

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng để bảo vệ môi trường, xử lý rác thải:

Kinh tế xã hội phát triển, mức sống của người dân tăng cao, sản xuất tập trung quy mô công nghiệp khiến cho ô nhiễm môi trường cũng tăng theo. Rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải hữu cơ đã và đang tác động không nhỏ đến đời sống của người dânHiện nay công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp của chúng ta còn lạc hậu rất nhiều so với thế giới. trong khi chờ đợi những giải pháp mới hiệu quả hơn thì chôn lấp rác vẫn đang là phương pháp xử lý rác thải chủ yếu. 

Chôn lấp rác thải tuy giải quyết nhanh được vấn đề ô nhiễm trong hiện tại nhưng nếu làm không tốt ảnh hưởng sẽ là rất lâu dài. Một trong những ô nhiễm dễ nhìn thấy nhất là nước thải từ chôn lấp rác làm ô nhiễm nước ngầm. Nước thải từ chôn lấp rác chứa nhiều loại hóa chát độc hại và kim loại nặng. Khi kết hợp với nước mưa chúng có thể dễ dàng ngấm vào đất và nướ ngầm gây ô nhiễm lâu dài.  Đây là dạng ô nhiễm rất khó khắc phục.

Bãi chôn lấp rác sử dụng màng chống thấm HDPE

Lót bãi chôn lấp rác thải bằng màng chống thấm HDPE giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Với độ bền cao, chịu được tác động của nhiệt độ, hóa chất màng chống thấm HDPE là giải pháp cho vấn đề này. Sử dụng màng HDPE hàn lại với nhau thành những diện tích rất lớn lót phía dưới. Khả năng chống thấm vượt trội của loại vật liệu này sẽ ngăn cản nước mưa, nước thải ngấm ra môi trường bên ngoài. Khi bãi chôn lấp rác đầy phủ màng HDPE lên trên sau đó che phủ bằng màng HDPE và phủ đất lên trên sẽ ngăn chặn ô nhiễm lâu dài cho bãi chôn lấp rác.

Hệ thống biogas bằng màng chống thấm HDPE

Hệ thống biogas bằng màng chống thấm HDPE là sự lựa chọn của nhiều trang trại chăn nuôi lớn

Hầm biogas bằng màng chống thấm HDPE cũng là giải pháp hiện đại để xử lý ô nhiễm từ chăn nuôi. Chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh là những lợi thế rất lớn của màng HDPE so với các loại vật liệu khác.  Hệ thống biogas bằng HDPE phù hợp với những trang trại có quy mô rất lớn, lượng chất thải hàng nghìn tấn. Khi đó chi phí xây dựng sẽ được tiết kiệm rất nhiều, dễ dàng thi công trong mọi địa hình, thời gian sử dụng tương đương, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng. Hiện nay đa số các trang trại chăn nuôi lớn đều đã sử dụng loại vật liệu này. Hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường được kết hợp hiệu quả.

 Hướng dẫn thi công màng chống thấm HDPE đạt hiệu quả tốt nhát:

Màng HDPE chỉ phát huy được hiệu quả sử dụng khi được thi công đúng tiêu chuản. Hầu hết các công trình sử dụng bạt nhựa HDPE đều phải tiến hành hành ghép nối các tấm lại với nhau thành một diện tích lớn. chính vì vậy việc thi công và chất lượng của ocong tác thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của sản phẩm. nếu những đường hàn không chắc chắn khi sử dụng sẽ làm mất tác dụng của sản phẩm này. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ có sử dụng loại vật liệu HDPE chúng tôi xin chia sẽ bí quyết thực hiện thi công màng HDPE tốt nhát. Quy trình thi công được trải qua 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công:

Màng HDPE không cần yêu cầu quá cao về mặt bằng. Tuy nhiên trước khi tiến hành trải và hàn màng HDPE cần phải chuẩn bị tốt mặt bằng. yêu cầu là mặt bằng cần phải bằng phẳng, không có các vật sắc nhỏn, đá soi, gai.... Một điều cần lưu ý nữa là vị trí thi công mặt đất phải phẳng và chắc chắn. Đối với những vị trí có nền đát yếu cần pahir xử lý nên đất yếu trước khi trải màng. Nếu không khi đi vào sử dụng sẽ gây hiện tưởng lún kéo làm rách màng HDPE.

Mặt bằng trước khi thi công màng chống thấm HDPE cần chuẩn bị tốt

Chuẩn bị tốt mặt bằng trước khi thi công màng chống thấm HDPE theo yêu cầu kỹ thuật

Bên cạnh dó cần phải thi công rãnh neo để định vị cố định màng HDPE sau khi hoàn tất công tác thi công. rãnh neo được thiết kế theo tiêu chauanr của từng công trình phù hợp với quy mô và diện tích của công trình. chuẩn bị sẵn các loại vật liệu  như đất đá bao cát nhỏ để lấp ghim màng HDPE cố định trong quá trình sử dụng. nếu chuẩn bị tốt các yêu cầu này công tác thi công sẽ hết sức thuận lợi và đảm bảo chất lượng.

Giai doạn 2: Trải màng chống thấm HDPE ra công trường:

Trải màng HDPE ra công trường không pahir là công đoạn phức tạp. tuy nhiên đay là công đoạn tốn khá nhiều sức và cũng đòi hỏi sự cẩn trọng tỉ mỉ. Hiện nay trong thực tế thi công thường áp dụng 2 phương pháp trải màng HDPE là trải toàn bộ và trải từng phần. Đối với phương pháp trải toàn bộ thì màng HDPE được trải ra toàn bộ công trình sau đó mới tiến hành công đoạn hàn. Ngược lại phương án trải từng phần sẽ tiến hành trải đến đâu hàn ngay đến đó. mỗi phương án đều có những ưu nhược điểm riêng . việc áp dụng phương án nào cần căn cứ vào thực tế tại công trình.

Kéo trải màng HDPE chống thấm tại công trường

Thực hiện thi công kéo trải màng HDPE chống thấm tại công trình lót hồ chứa nước tưới nông nghiệp

Quá trình kéo trải màng HDPE nên chú ý không sử dụng lửa và các loại vật liệu gây cháy nổ. Người lao động không được hút thuốc lá trong khu vực thi công. Trải màng cần đặc biệt lưu ý tại những vị trí giáp lai cần phải để 10-20cm. Quá trình kéo trải xong phải có kiểm tra đánh giá sửa chữa những vị trí hư hỏng  trước khi tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Giai doạn 3: hàn và nghiệm thu chất lượng thi công:

Trong quy trình thi công màng chống thấm HDPE  thì đây là công đoạn quan trọng nhất. Không chỉ dòi hỏi kỹ năng, kỹ thuật mà còn có cả kinh nghiệm của người thợ. công ty Phú sơn trang bị máy hàn hiện đại bao gồm máy hàn nhiệt, máy hàn đùn và máy hàn cầm tay. Những người thợ trực tiếp thi công của chúng tôi đều được đào tạo kỹ về chuyên môn, theo tham gia thực tế tại nhiều công trình lớn.  nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực hiện.

Trước khi tiến hành hàn màng chống thấm HDPE tại công trường càn tiến hành hàn thử. mẫu bạt HDPE được lấy ra  và tiến hành hàn thử với tất cả các loại máy hàn. Đặc điểm từng lô bạt khác nhau, thời tiết thi công cũng khác nhau nên việc thử là cần thiết. . Khi việc hàn thử đạt chất lượng như yêu cầu mới tiến hành hàn toàn bộ công trình. Làm như vậy sẽ đảm bảo chất lượng ổn định cho đường hàn.Cần linh hoạt phối hợp sử dụng các loại máy hàn để thi công được chất lượng và tiến độ.

Quá trình kiểm tra chất kuowngj thường được tiến hành song song với quá trình hàn. thông thường các loại máy hàn hiện đại hiện nay đều có sẵn nêm tách nhiệt đẻ kiểm định chất lượng đường hàn ngay lạp tực. Cần tùy thuộc vào nhiệt độ và công suất của máy hàn để điều chỉnh tốc độ cho phù hợp nhất. 

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE tham khảo:

Do là thành phần chếm tỷ trọng lớn trong các công trình nên giá màng chống thấm HDPE là một câu hỏi được rát nhiều người quan tâm. Mua được màng HDPE với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng kết hợp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi khách hàng hài lòng về công trình của mình. Công ty Phú Sơn xin cung cấp bảng báo giá màng chống thấm HDPE đẻ khách hàng tham khảo lên phương án để thực hiện công trình của mình một cách hiệu quả nhất:

STT

Sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá (vnđ)

1

Báo giá màng chống thấm HDPE 0.3mm

M2

1

15.000

2

Báo giá màng chống thấm HDPE 0.5mm

M2

1

20.000

3

Báo giá màng chống thấm HDPE 0.75mm

M2

1

35.000

4

Báo giá màng chống thấm HDPE 1.0mm

M2

1

50.000

5

Báo giá màng chống thấm HDPE 1.5mm

M2

1

70.000

6

Báo giá màng chống thấm HDPE 2.0mm

M2

1

90.000

Lưu ý: Bảng báo giá màng chống thấm HDPE trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Đây là bảng báo giá sản phảm màng HDPE nguyên cuộn đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm phí vận chuyển, phí thi công hàn...Chúng tôi xin nhắc lại bảng báo giá màng HDPE này chỉ có giá trị tham hảo. Để nhận được báo giá màng chống thấm HDPE chính xác cập nhạt nhất hãy liên hệ với công ty Phú Sơn qua hotline/zalo 0986126825 để được tư vấn.

Ngoài báo giá màng HDPE nguyên cuộn công ty Phú Sơn còn cung cấp sản phảm tấm bạt HDPE khổ lớn hàn sẵn theo kích thước yêu cầu, bể bạt HDPE các loại tròn và chữ nhạt. Để nhận được báo giá chi tiết các sản phảm màng chống thấm HDPE hãy lien hẹ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của công ty hoặc comment ngay dưới bài viết này.

Địa chỉ cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE, tấm bạt lót ao hồ chứa nước nuôi tôm cá uy tín nhất:

Với nhiều ứng dụng như vậy nên nhu cầu quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm màng HDPE ngày một trở nên nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu đó số lượng đơn vị sản xuất, cung ứng và thi công màng HDPE chống thấm ngày một trở nên nhiều hơn. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình. tuy nhien nếu không cẩn thạn hoàn toàn có thể mua nhầm phải sản phẩm không đúng chất lượng và mức giá.

Chỉ cần dạo qua thị trường trên mạng internet là chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy sự phong phú đa dạng của thị trường này. với từ khóa tìm kiếm trên Google là bạt lót hồ đã có tới xấp xỉ 1 triệu kết quả hiển thị. Từ khóa màng chống thấm HDPE cũng có tới hơn 200 nghìn lượt tìm kiếm. Từ khóa bạt lót hồ chứa nước, bạt lót hồ nuôi tôm, bạt lót hồ cá cũng tương tự. Người dùng nếu thiếu kinh nghiệm sẽ khó biết cách lựa chọn nơi cung cấp phù hợp với nhu cầu.

Báo giá màng chống thám HDPE

Công ty Phú Sơn cung cấp và thi công màng HDPE, tấm bạt HDPE lót ao hồ theo yêu cầu

Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE, tấm bạt lót ao hồ chứa nước nuôi tôm cá thì công ty Phú Sơn là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. chúng tôi cung cấp sản phẩm màng HDPE đảm bảo chất lượng. bên cạnh đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kỹ năng và trình độ cao đáp ứng mọi công trình được giao. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình có quy mô hàng chục nghìn mét vuông bạt HDPE kịp tiến độ.

 Cùng với cung cấp và thi cong màng HDPE trực tiếp tại công trình chúng tôi còn sản xuất tấm bạt lót ao hồ HDPE kích thước theo yêu cầu. Đây là sản phẩm phù hợp với những công trình có diện tích bạt sử dụng nhỏ hơn 1000m2. Sản phẩm được sản xuất theo kích thước yêu cầu  từ loại bạt dày theo yêu cầu của khách. Quý khách khi đặt sản phảm tấm bạt nhựa HDPE được vận chuyển tới tận chân công trình. Sau khi nhận hàng sẽ thanh toán và có thể tự tổ chức thi công ngay. Với sản phẩm tấm bạt nhựa HDPE khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí phí nhân công đến hàn tại công trình. Sản phẩm giúp giúp tiết kiệm chi phí cho công trình có quy mô nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phói và thi công màng HDPE chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình sử dụng loại vật liệu này trên cả nước. Sau đây là hình ảnh một số công trình tiêu biểu sử dụng màng chống thấm HDPE, tấm bạt lót hồ mà công ty chúng tôi đã thực hiện trên cả nước:

Hệ thống biogas tại bình phước

Hệ thống biogas cho trang trại chăn nuôi lợn quy mô hơn 50000 con sử dụng màng chống thấm HDPE ở Bình Phước. Công ty Phú Sơn đã hoàn thành công tác cung cấp và thi công màng HDPE tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rại - Vũng Tàu, An Giang, Đồng Tháp, Kiên giang, Trà Vinh, , Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang, Long An đạt hiệu quả và chất lượng rất rốt được người dân tin tưởng.

Thi công bạt lót hồ chứa nước tưới nông nghiệpThi công các công trình bạt lót hồ chứa nước tưới nông nghiệp độ bền cao

Ngoài ứng dụng làm hệ thống biogas cho trang trại chăn nuôi thì màng chống thám HDPE còn được sử dụng lót ao hồ chứa nước. Công ty Phú Sơn cũng đã hoàn thành một số công trình thi công bạt lót hồ chứa nước tưới tại Đăk Lắc, Dawk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Sơn La, Bình Thuận. Các công trình hồ chứa nước lót bạt nhựa HDPE tại Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai Yên Bái, Thái Nguyên hiện nay vẫn đang hoạt động tốt phát huy được vai trò của mình đối với sản xuất nông nghiệp

 Đẻ nhận được báo giá màng chống thấm HDPE mới nhất tại hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, hưng yên, hải Dương, hải Phòng, Thanh Hóa, Ninh bình, Nghệ An, Quảng bình, Quảng Trị...hãy liên hệ ngay với công ty Phú Sơn qua hotline/zalo 0986126825. Chúng tôi còn cung cáp và thi công bạt lót hồ ao nuôi tôm bằng HDPE tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú yên, Khánh Hòa, Ninh thuận...hãy lien hệ ngay để được báo giá cạnh tranh, sản phẩm chính hãng thi công chuyên nghiệp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP PHÚ SƠN

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 488 Đường Ngọc Hồi - TT Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội

Cửa hàng :208 Đường Ngọc Hồi - TT Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội

Sika TP Hồ Chí Minh: 303 Lý Thái Tổ - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0462592729  DĐ: 0986 126825  Email: phuson2015@gmail.com

Website: /https://xaylapphuson.vn/

Đại lý bán buôn bán lẻ màng chống thấm HDPE uy tín giá tốt

Dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE tận chân công trình

Sản xuất tấm màng HDPE chống thấm khổ lớn theo kích thước yêu cầu

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
11-05-2023 17:48:52 Mai Chiến Thắng

Màng chống thấm hdpe 0.5mm giá bao nhiêu, bên công ty có thi công màng chống thấm không?

Trả lời

 
16-03-2023 11:56:28 Trương Việt Thành

Tôi cần 5000m2 màng chống thấm HDPE 2mm giao về Càn Thơ. Xin báo giá màng chống thấm HDPE 2mm + thi công tại Cần Thơ

Trả lời

05-07-2023 07:02:22 Công ty TNHH đầu tư xây lắp Phú Sơn

Công ty Phú Sơn có thi công màng chống thấm HDPE nhé Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với bên em qua hotline/zalo 0986126825 để được tư vấn

Trả lời


 
21-02-2023 22:02:25 MUA HÀNG CHỐNG THẤM HDPE

tôi cần thi công màng chống thấm HDPE 1.5mm cho bãi rác Quảng Ngãi

Trả lời

 
11-01-2023 16:53:30 Trần Hồng Sơn

Xin Báo giá màng chống thấm HDPE 1mm , số lượng 8000m2 giao hàng về Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

 
15-09-2021 15:24:04 0908245714

tôi đang làm hồ chứa nước cần mua bạt lót hồ. cho xin báo giá màng chống thấm HDPE làm bạt lót hồ 5000m2

Trả lời

17-09-2021 15:29:34 0986126825

ok a. Kinh doanh bên e sẽ liên hệ báo giá ạ

Trả lời


 
15-09-2021 15:20:43 0949223989

Cho xin giá tấm bạt hdpe

Trả lời

17-09-2021 15:27:50 0986126825

ok a. Kinh doanh bên e sẽ liên hệ báo giá ạ

Trả lời


 

DANH MỤC SẢN PHẨM
hotlinesidebar
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 13
Trong ngày: 236
Trong tuần: 2047
Lượt truy cập: 1413141
* THÔNG TIN CÔNG TY

- Địa chỉ: Số 11 Ngõ 488 Đường Ngọc Hồi - TT Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội  

- VPGD: Phòng 3532 Tòa VP6-KĐT Linh Đàm-Hoàng Mai-Hà Nội

-VPMN: 80/16 Đô Lương, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Di động: 0986126825          Website: https://xaylapphuson.vn/

- Điện thoại: 0246 2592729   Email: phuson2015@gmail.com 

20150827110756dathongbao

GOOGLE MAP

FACEBOOK

THIẾT KẾ BỞI: HGĐP Design